Giới thiệu Phòng khám thú y DoraemonPet Ninh Bình

phong-kham-doraemonpet

Ngày nay, việc chăn nuôi thú cưng ngày càng trở nên phổ biến và các dịch vụ chăm sóc, điều trị và tiêm phòng cho thú cưng đang rất cần. Nắm bắt được xu hướng này, Phòng khám Thú y DoraemonPet được ra đời.

Tại Phòng khám thú y DoraemonPet có gì?

do-ra-e-mon-pet1.jpg

Hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến cũng như việc sử dụng và nhập khẩu nhiều loại thuốc điều trị bệnh cho thú cưng đã đưa Phòng khám Thú y DoraemonPet trở thành địa chỉ tin cậy của người dân Thành phố Ninh Bình.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, DoraemonPet luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của hàng trăm, hàng nghìn, hàng vạn người nuôi thú cưng.

Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết và lòng yêu mến anh chủ dễ mến, DoraemonPet không ngừng sáng tạo để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Những dịch vụ hiện có tại Phòng khám thú y DoraemonPet:

phong-kham-doraemonpet

An toàn – uy tín luôn được đặt lên hàng đầu

Bên cạnh việc tập trung tư vấn và điều trị, phòng khám thú y DoraemonPet cũng đang mở rộng thêm các dịch vụ mới như:

Dịch vụ Khám chữa bệnh Thú y, Chăm sóc thú cưng tại nhà 24/24:

  • Đối với nhiều khách hàng nếu quá bận rộn không thể đưa thú cưng đi chữa bệnh thì chỉ cần gọi điện. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đến nhà điều trị cho thú cưng của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ, sinh mổ:

  • Nếu thú cưng của bạn có nhu cầu sinh mổ thẩm mỹ không để lại sẹo hay phẫu thuật thẩm mỹ, thú cưng sẽ được các bác sĩ tại DoraemonPet làm đẹp nhất bằng những phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất.

Dịch vụ phẫu thuật cho thú cưng:

  • Các bác sĩ thú y của DoraemonPet luôn sẵn sàng nếu thú cưng của bạn gặp tai nạn bất ngờ trong quá trình phối giống hoặc chải lông, hoặc nếu thú cưng của bạn mắc một căn bệnh nguy hiểm cần phải phẫu thuật. ..

Dịch vụ Siêu âm, Xét nghiệm, Chụp X-Quang:

  • Phòng khám Thú y DoraemonPet sử dụng máy móc, dụng cụ và phương tiện hiện đại để nhanh chóng đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
  • Xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm nội ngoại ký sinh, Xét nghiệm màu gan, thận.

Chăm sóc thú cưng vào ngày lễ, dịp Tết:

  • Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ Tết của bạn một cách toàn diện và thoải mái hơn mà không phải lo lắng cho “ông chủ” yêu quý của mình. ..

Dịch vụ tiêm phòng, khám sức khỏe định kỳ:

  • Giúp khách hàng theo dõi tình trạng sức khỏe của các “boss” đầy đủ và chính xác nhất, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường và có hướng điều trị kịp thời. Tiêm phòng theo lịch và sự hướng dẫn của các bác sỹ tại phòng khám.

Ngoài ra, khách hàng đến với Phòng khám Thú y DoraemonPet sẽ tìm thấy những sản phẩm hoàn hảo cho thú cưng của mình như thức ăn, đồ uống, quần áo, chuồng trại hiện đại …

Xem thêm =>> Siêu âm | Tiêm Phòng | Triệt Sản

Ý nghĩa tên phòng khám thú y DoraemonPet:

phong-kham-doraemonpet

Các bác sỹ tại Phòng khám luôn tận tình – chu đáo

Tại sao phòng khám Thú y của chúng tôi lại lấy tên là DoraemonPet? Đây chắc hẳn cũng là những thắc mắc của khách hàng lần đầu biết tới phòng khám. Cùng quay ngược thời gian về với chú mèo mày Doraemon, nhân vật này có lẽ quá quen với tuổi thơ nhiều người. Mèo máy Doraemon vừa thông mình, vui tính và đặc biệt là yêu thương mọi người. Chính vì những đức tính đó phòng khám chúng tôi đã quyết định lấy tên DoraemonPet dựa vào những tính cách đáng trân quý của chú mèo máy này.

Phương châm phòng khám thú y DoraemonPet: Tận Tình – Hết Mình – An Toàn – Uy Tín.

Lời kết:

Trên đây là bài giới thiệu phòng khám thú y DoraemonPet chi tiết nhất. Hi vọng với tất cả các dịch vụ mà Phòng khám Thú y DoraemonPet cung cấp đều để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng khách hàng. Đây hứa hẹn là nơi trao nềm tin của những “Sen” cưng chiều “Boss” của mình nên một lần ghé qua trải nghiệm!

Khi cần chăm sóc thú cưng của bạn đừng quên tới Phòng Khám Thú Y DoraemonPet:

Hotline: 0969.460.335

Gmail: Doraemonpet2022@gmail.com

Địa chỉ: 25 Đ.Hải Thượng Lãn Ông, P.Nam Thành, TP.Ninh Bình