Dịch vụ tiêm phòng thú cưng tại Phòng Khám Thú Y DoraemonPet

Tiêm phòng thú cưng Phòng khám Thú Y DoraemonPet xin chia sẻ về dịch vụ tiêm phòng cho thú cưng, các loại vaccine, thời gian cần tiêm, chi tiết đầy đủ.

Dịch vụ tiêm phòng cho thú cưng tại Doraemonpet
Dịch vụ tiêm phòng cho thú cưng tại Doraemonpet

Tại sao nên tiêm phòng vắc-xin cho thú cưng của bạn?

Tiêm phòng cho thú cưng cũng giống như ở người, đều có 1 mục tiêu kép.

  • Bảo vệ thú cưng của bạn ngăn ngừa nhiễm trùng (ví dụ Parvo ở chó). Tiêm phòng Vắc-xin giúp thú cưng luôn giữ cơ thể khỏe mạnh! 
  • Bảo vệ người nuôi khỏi nhiễm bệnh giữa thú cưng và người (ví dụ như chó mèo dại). Tiêm phòng Vắc-xin tiêm giúp ngăn ngừa bệnh động vật này truyền đến động vật khác!

Do đó, tiêm vắc-xin là một trong những quy mô y tế quan trọng. Khi Số lượng vật nuôi giảm tiêm vắc-xin thúc đẩy sự xuất hiện của dịch bệnh. Điều này có nghĩa là khi số lượng thú cưng được tiêm phòng vắc-xin thì tần suất bệnh dịch sẽ được hạn chế.

Xem thêm =>> Dịch vụ triệt sản thú cưng tại phòng khám thú y Doraemonpet

Tiêm phòng vắc-xin tại phòng khám thú y DoraemonPet sẽ chống được các tác nhân nào?

Tiêm phòng Vắc-xin có thể bảo vệ thú cưng khỏi một hoặc nhiều bệnh. Vắc xin có thể ngăn chặn virus, vi khuẩn và ký sinh trùng.

Vắc xin của các bệnh này có thể là bắt buốc. Bác sĩ thú y tại phòng khám DoraemonPet sẽ đưa ra một đề xuất cho vắc-xin thích hợp cho môi trường sống, vị trí địa lý, và môi trường xung quanh thú cưng bạn đang sống.

Thời gian tiêm phòng cho thú cưng tại phòng khám DoraemonPet là bao lâu?

Để tạo ra khả năng miễn dịch hiệu quả, vài mũi nên được tiêm trong năm đầu tiêm. Số mũi tiêm và thời gian phụ thuộc vào khuyến nghị của nhà sản xuất vắc-xin. Năm sau, việc tiêm lại sẽ rất cần thiết đối với thú cưng của bạn. Để duy trì sức khỏe tốt nhất các bác sỹ tại Phòng khám thú Y DoraemonPet sẽ lên lịch cụ thể

Sau quá trình tiêm vắc-xin được bác sĩ thú y khuyến nghị, điều này là cần thiết nếu bạn để bảo vệ tối ưu thú cưng của mình. Nếu việc tiêm lại không suôn sẻ, bác sĩ thú y DoraemonPet có thể yêu cầu tiêm chủng lại từ đầu! 

Phòng khám DoraemonPet nhận tiêm phòng cho những thú cưng nào?

Yêu cầu khi tiêm phòng tại Doraemonpet
Yêu cầu khi tiêm phòng tại Doraemonpet

Tại DoraemonPet chúng tôi tiếp nhận tất cả các loại thú cưng có nhu cầu tiêm phòng. Các bác sỹ sẽ đưa ra đánh giá cụ thể về tình trạng thú cưng của bạn, và chọn loại vắc-xin phù hợp. Sau khi tiêm xong sẽ hướng dẫn người nuôi cách phòng và lịch tiêm mũi nhắc cụ thể.

Tại Phòng khám Thú Y DoraemonPet hiện có những loại Vaccine tiêm phòng nào?

Hiện tại phòng khám đang cung cấp 5 loại Vaccine chính là:

  • Vaccine 5 bệnh của chó
  • Vaccine 7 bệnh của chó
  • Vắc-xin dại
  • Vaccine 4 bệnh của mèo
  • Vaccine Fip của mèo

Ngoài ra, tại phòng khám cũng có các loại thuốc tẩy giun dành cho thú cưng của bạn như: Vermisol, Albendazole ,..

Những loại vaccine hiện có tại phòng khám thú y Doraemonpet
Những loại vaccine hiện có tại phòng khám thú y Doraemonpet

Tiêm phòng tại DoraemonPet diễn ra như thế nào?

Các bác sỹ tại Phòng khám Thú Y DoraemonPet bắt đầu tiêm phòng cho thú cưng sau khi đã kiểm tra tổng quát. Nếu phát hiện bất kỳ có triệu chứng gì bác sỹ sẽ ngừng tiêm ngay lập tức. Sau khi tiêm bác sỹ sẽ hướng dẫn chủ của thú cưng cách chăm sóc, và gửi lịch tiêm mũi sau.

  • Đối với thú cưng nhỏ và ít tuổi tiêm sớm sẽ giúp phòng ngừa và tạo đề kháng đối với các bệnh lây chuyền.
  • Đối với thú cưng già đây là cơ hội khám tổng quát cụ thế, đánh giá chuyên sâu bao gồm cả xét nghiệm màu.

Xem thêm =>> Shop Doraemonpet

Lời kết:

Tiêm phòng cho thú cưng luôn là điều cần thiết và đặt lên hàng đầu nếu bạn là một người chủ tốt và có trách nhiệm. Việc lựa chọn phòng khám tin tưởng cũng là điều quan trọng, Phòng khám Thú Y DoraemonPet có mặt ở đây là để giúp bạn. Làm việc bằng tất cả khả năng và trách nhiệm. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy và đặt lịch tiêm phòng thú cưng tại phòng khám thú y Doraemonpet ngay nào!

Xin cảm ơn!