Hiện nay, rất nhiều thú cưng được nuôi trong các hộ gia đình Việt Nam. Giống như có một người bạn thân bên cạnh chúng ta khi chúng ta vui hay buồn trong cuộc sống. Nhưng chơi với bạn không phải lúc nào cũng có lợi cho sức khỏe. Họ có thể bị bệnh. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phòng khám thú y để chữa bệnh cho thú cưng của mình. Qua đó chất lượng các phòng khám thú y cũng là điều đáng được mọi người quan tâm. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vậy những tiêu chí đánh giá phòng khám thú y chất lượng gồm những gì nhé!

Tiêu chí đánh giá phòng khám thú y tốt

Những tiêu chí đánh giá phòng khám thú y chất lượng
Những tiêu chí đánh giá phòng khám thú y chất lượng

Bằng cấp tiến sĩ

Một phòng khám thú y chất lượng được coi là chuyên nghiệp và luôn coi trọng chữ tín, đặc biệt là có logo thương hiệu và đồng phục riêng. Trình độ của đội ngũ y tế là rất quan trọng để đạt được điều này. Trình độ bác sĩ hàng đầu yêu cầu cao cấp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y.

Địa điểm khám bệnh

Một phòng khám thú y chất lượng tốt cần có địa điểm kiên cố, rộng rãi, sạch sẽ, có đầy đủ phương tiện chẩn đoán và điều trị bệnh.

Các loại máy móc trang thiết bị – Một yếu tố quan trọng để đánh giá một phòng khám thú y tốt

Một phòng khám thú y tốt cần có tất cả các loại máy móc khám chữa bệnh cho thú cưng, kèm theo đó là các loại đồ dùng thú cưng thích.

Ví dụ: thực phẩm, đồ chơi, thuốc chữa bệnh, thuốc ngoại nhập để chữa các bệnh đặc biệt, hoặc các phương pháp chữa trị tuyệt vời cho những căn bệnh khó chữa. Ngoài ra, các phòng khám cần có phần mềm lưu trữ hồ sơ bệnh án để tính giá cố định, ít biến động.

Các dịch vụ khác nhau

Một phòng khám thú y chất lượng cao cần cung cấp nhiều dịch vụ thú y như điều trị, phẫu thuật, siêu âm, tắm rửa, chải lông, cắt tỉa lông, triệt sản, xét nghiệm máu, v.v…..

Xem thêm bài viết =>> 6 cách nhận biết và điều trị dứt điểm Bệnh Parvo ở chó

Những điều cần lưu ý khi đưa thú cưng đi khám

Những điều lưu ý khi chọn phòng khám thú y chất lượng
Những điều lưu ý khi chọn phòng khám thú y chất lượng
  • Nếu thú cưng của bạn còn nhỏ, hãy giữ nó trong lồng hoặc túi ấm, an toàn và có thể di động. Tại Phòng khám thú y, bạn và thú cưng của mình sẽ không tránh khỏi việc bắt gặp những thú cưng khác, những chú chó to lớn và sủa inh ỏi, liên tục. Vì vậy, một chiếc lồng an toàn và thoải mái là điều cần thiết.
  • Ngoài ra, việc tìm đúng bác sĩ để kiểm tra có thể làm giảm khả năng phòng vệ của thú cưng. Sự phù hợp ở đây là tạo cho thú cưng sự tự tin để nó không phản ứng hoặc chống lại.
  • Khi bạn đưa thú cưng của mình đến phòng khám, hãy để nó tránh xa những thú cưng khác. Tiếp xúc gần có thể là cơ hội thuận lợi cho việc lây truyền bệnh tật, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm nên …

Tại sao nên chọn Phòng khám thú y Doraemonpet

Phòng khám thú y Doraemonpet
Phòng khám thú y Doraemonpet

Phòng khám thú y Doraemonpet hiện tại đang hoạt động tại khu vực Ninh Bình, đây là 1 trong TOP 5 phòng khám có trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay tại tỉnh Ninh Bình, cùng với đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám với chuyên môn cao. HIện tại phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc thú cưng từ: siêu âm, triệt sản, spa – grooming, cắt tỉ lông, tạo kiểu, cung cấp đầy đủ các loại vaccine cũng như trang bị các máy móc siêu âm , xét nghiệm hiện đại.Đặc biệt tại phòng khám Doraemonpet luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, voucher ưu đãi khủng. Làm việc với tiêu chí ” Trao yêu thương – Nhận lại sự tin tưởng” . Chúng tôi tin rằng đây là điểm đến uy tín, chất lượng và cực kỳ an toàn cho thú cưng của bạn.

Lời kết:

Trên đây phòng khám thú y Doraemonpet đã đưa ra những tiêu chí cơ bản để đánh giá một phòng khám thú y chất lượng. Nếu thú cưng của bạn đang gặp vấn đề về sức khoẻ hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc thú cưng, hãy sử dụng những tiêu chí trên để chọn cho mình một phòng khám thú y chất lượng với bác sĩ nhiệt tình và trang thiết bị hiện đại để bạn và thú cưng của bạn tự tin trao gửi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới phòng khám thú y Doraemonpet các bác sỹ có chuyên môn sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về các loại dịch vụ, vaccine,v.vvv.

Bài viết được quan tâm =>> BỆNH HO CŨI CHÓ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969460335
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon